măng tây măng tây măng tây măng tây măng tây xanh măng tây xanh măng tây xanh măng tây xanh kỹ thuật trồng măng tây xanh kỹ thuật trồng măng tây xanh cây giống măng tây cây giống măng tây
Bước đột phá khi ra đời truyền hình cáp của viettel - TOYOTA Yên Nghĩa

Bước đột phá khi ra đời truyền hình cáp của viettel

Truyền hình cáp nước ta kể từ khi ra đời đến nay đã có những bước phát hành vượt bậc về công nghệ, xây dựng được một mạng lưới các kênh truyền hình phủ sóng khắp toàn quốc và hơn 200 kênh truyền hình hấp dẫn, có nội dung phong phú và hình ảnh cực kì sắc nét.

Ngày nay, viettel thường xuyên triển khai nhiều kênh truyền hình hấp dẫn lôi cuốn người xem bằng nhiều kho tiện ích cũng tương tự chất lượng dịch vụ. Nếu như trước kia lắp truyền hình viettel là một dịch vụ lạ lẫm với rất nhiều khách hàng thì ngày nay, Next TV luôn đem đến cho khách hàng những giây phút tận hưởng thư thái cùng gia đình trên chiếc màn hình tivi với nhiều bộ phim bom tấn và các chương trình truyền hình giải trí bom tấn trên toàn thế giới.

Dịch vụ trọn gói internet tốc độ cao

Viettel đang triển khai các dịch vụ trọn gói như lắp đặt cáp quang viettel và đăng ký lắp mạng internet viettel trong cùng một gói cước. Từ đó giúp khách hàng tiết kiệm ngân sách và chi phí và thời gian khi làm thủ tục đăng ký và lắp đặt.

Khi đăng ký full bộ cả hai dịch vụ cáp quang và truyền hình viettel, khách hàng sẽ có cơ hội sử dụng bình thường 2 dịch vụ cùng một lúc. Do đó, Chi phí sẽ giảm đi đáng kể từ 77.000đ xuống còn 20.000đ đến 40.000đ. Bên cạnh đó, bạn còn có cơ hội nhận ngay một đầu thu kỹ thuật số có giá trị lên tới 650.000đ với những 137 kênh truyền hình hấp dẫn/

Bạn lo ngại vì khi đăng ký cùng một lúc 2 dịch vụ thì đường truyền sẽ giảm và không ổn định. Tuy nhiên trường hợp đó hoàn toàn không xảy ra bởi cáp quang viettel luôn có một đường truyền dự phòng nên rất một chút khi bị ảnh hưởng bởi cáp quang biển AAG.

Viettel với đội ngũ nhân viên trẻ năng động, nhiệt tình sẽ luôn hỗ trợ, tư vấn cho bạn cách sử dụng gói cước tiết kiệm và hiệu quả cao nhất để có quyết định đúng chuẩn khi lắp internet và truyền hình viettel.

Tags:

Gọi ngay

Các tin xã hội có thể bạn muốn biết:

Phản hồi của bạn
0937 426 566