măng tây măng tây măng tây măng tây măng tây xanh măng tây xanh măng tây xanh măng tây xanh kỹ thuật trồng măng tây xanh kỹ thuật trồng măng tây xanh cây giống măng tây cây giống măng tây
Cải cầu vồng- loại rau ngon bổ cho bữa cơm gia đình - TOYOTA Yên Nghĩa

Cải cầu vồng- loại rau ngon bổ cho bữa cơm gia đình

Là giống cây bắt nguồn từ Thụy Sỹ được du nhập vào VN trong mấy năm gần đây, cải cầu vồng là một giống cây có nhiều Màu sắc, nó nhanh chóng được mọi người ủng hộ của nhiều người bởi hình dạng bên ngoài cũng tương tự thành phần dinh dưỡng  có trong loại rau này.

Mô tả về cải cầu vồng

hình dáng của cải cầu vồng không khác nhiều so với các loại rau họ cải. Đây là một loại cây thân thảo, lá có tương đối nhiều vòng nhăn và nhiều đường gân nối với nhau.. Cải có hình dáng rất bắt mặt với các màu đỏ, vàng, cam, trắng xen kẽ nhau.

Cải cầu vồng cũng đựng được nhiều loại chất dinh dưỡng và vitamin khác biệt hữu ích cho sức khỏe. Trong cây còn chứa nhiều các hoạt chất axit syringic và kaempferol giúp ổn định đường huyết và ngăn chặn nguy cơ các bệnh về tim mạch, tiểu đường.

Bán cải cầu vồng ở đâu?

Khí hậu của nước ta cũng rất phù hợp để trồng những giống cây họ cải. Nhiệt độ trung bình để trồng cải cầu vồng là khoảng 25 độ C. Do vậy, cây nên trồng và mùa xuân sẽ bảo vệ cho sự sinh trường và phát hành tốt hơn. Giá cải cầu vồng không đắt lắm, nó cũng chỉ tương đương giống như những loại rau thông thường khác. tuy vậy, để đảm bảo nguồn rau sạch, dọn dẹp và sắp xếp, nhiều người tìm mua hạt giống về tự trồng trong nhà. Chỉ với 30.000đ bạn có thể mua được một túi giống cải cầu vồng về trông ngay trong khu vườn nhỏ nhà mình.

Mua cải cầu vồng ở đâu? Để tìm mua đươc loại rau này, bạn có thể tìm về các cửa hàng nông sản. Công ty Dũng Hà sẽ luôn là một địa chỉ uy tín giúp bạn tìm mua được loại rau này để có một món rau ngon và bổ dưỡng trong gia đình. Nếu bạn đang có nhu cầu muốn mua cải cầu vồng, hãy liên hệ với nông sản Dũng Hà để được thưởng thức món rau ngon và bổ dưỡng không thể không có trong bữa cơm gia đình hàng ngày.

Tags: , ,

Gọi ngay

Các tin xã hội có thể bạn muốn biết:

Phản hồi của bạn
0937 426 566