măng tây măng tây măng tây măng tây măng tây xanh măng tây xanh măng tây xanh măng tây xanh kỹ thuật trồng măng tây xanh kỹ thuật trồng măng tây xanh cây giống măng tây cây giống măng tây
Chọn lựa gói cước phù hợp với viettel - TOYOTA Yên Nghĩa

Chọn lựa gói cước phù hợp với viettel

Nhằm khuyến khích khách hàng tiếp cận dịch vụ gấp rút và tiện ích, Viettel telecom tiếp tục cho trình làng chương trình gói bộ combo dịch vụ internet và truyền hình. Khách hàng khi đăng ký gói cước combo cho cả internet và truyền hình với cùng một thuê bao sẽ được giảm giá thành đáng kể và có cơ hội nhận được nhiều khuyến mại hấp dẫn từ phía nhà cung cấp mạng.

Các gói cước combo cho internet và truyền hình viettel

Hiện nay, vietel đã đưa ra nhiều gói cước full bộ khác nhau cho khách hàng đăng ký truyền hình viettel và internet viettel. Đó là các gói như Fast 20+ truyền hình, Fast 25+ truyền hình, Fast 30+ truyền hình và Fast 40+ truyền hình tại các tỉnh Hà Nội và Hồ Chí Minh. Còn đối với khách hàng ngoại tỉnh có thể áp dụng gói cước Fast 10+ Flexi với giá thành siêu rẻ, chỉ với 215.000đ/ tháng.

Thật lôi kéo phải không? Vậy làm sao để đăng ký gói cước bộ combo này? Lắp mạng viettel ở đâu và đăng ký cáp quang viettel ở đâu?Rất đơn giản, bạn chỉ cần nhấc máy lên và gọi trực tiếp đến tổng đài để nghe tư vấn từ phía nhân viên chăm sóc khách hàng cho lộ trình lắp đặt.

Bạn lo lắng về chất lượng dịch vụ khi đăng ký combo cả hai dịch vụ? mặc dù, điều này không thể xảy ra bởi trên cùng một đầu thu HD cho cả cáp quang và truyền hình, bạn sẽ đều sở hữu 140 kênh truyền hình hấp dẫn, đặc nhan sắc trên toàn thế giới cộng với các chức năng tua, dừng, xem lại chương trình đã phát đều không bị mất đi.

Bằng cách thức bộ combo này sẽ tiết kiệm chi phí lắp đặt hàng tháng và tổng hợp trên cùng một thuê bao cho khách hàng dễ quản lý và sử dụng.

Vậy thì còn chần chờ gì nữa mà không sử dụng dịch vụ này? Chi tiết xin contact đến Điện thoại tư vấn để nghe tư vấn cụ thể hơn về chương trình.

Tags:

Gọi ngay

Các tin xã hội có thể bạn muốn biết:

Phản hồi của bạn
0937 426 566