măng tây măng tây măng tây măng tây măng tây xanh măng tây xanh măng tây xanh măng tây xanh kỹ thuật trồng măng tây xanh kỹ thuật trồng măng tây xanh cây giống măng tây cây giống măng tây
Tìm hiểu về công nghệ AON của viettel

Công nghệ cáp quang AON của viettel

Cáp quang Aon là công nghê được truyền bằng đường dẫn cáp quang do hệ thống mạng viettel cung cấp với hệ thống đường truyền băng thông phệ, tốc độ nhanh và ổn định. Với cấu tạo điểm truy cập point to point hay còn được gọi là mạng cáp quang chủ động, nó có thể cung cấp mạng trực tiếp đến khách hàng ở bất kỳ mọi nơi.Các yêu cầu của khách hàng phải thông qua các thiết bị phân chia tín hiệu của các Router, Switch, Multiplexer.

Công nghệ AON truyền dữ liệu từ nhà cung cấp đến quý khách hàng sử dụng có bước sóng là 1550nm còn ngược lại từ người sử dụng đến nhà cung cấp là 1310nm.

truyen hinh internet viettel

điểm mạnh của cáp quang truyền hình viettel

Công nghệ cáp quang AON với tính bảo mật tuyệt đối có thể truyền mạng từ nhà cung cấp đến khách hàng lên đến 10km.
Nó cũng dễ cho nhân viên ký thuật khi xác định sự cố ngăn cách trong quá trình đăng ký truyền hình viettel và từ đó dễ dãi nâng cấp băng thông.

Khách hàng vẫn luôn băn khoăn và lo ngại khi đặt câu hỏi đăng ký lắp mạng viettel ở đâu và đăng ký cáp quang viettel ở đâuBạn có thể tróc nã cập hệ thống website của viettel và làm theo hướng dẫn hoặc có thể gọi thẳng trực tiếp đến tổng đài và lắng nghe tư vấn từ phía nhân viên quan tâm khách hàng. Họ sẽ hỗ trợ bạn để có được chọn lựa tốt nhất có thể cho những gói cước của chính mình.

Việc sử dụng cáp quang AON giúp cho đường truyền mạng nhanh chóng và ổn định để từ đó khách hàng có thể thoải mái sử dụng dịch vụ truyền hình, cáp quang và internet viettel.

Hãy liên hệ ngay với nhân viên tứ vấn để được hỗ trợ vồ cập, chu đáo trong việc lắp đặt và sử dụng hệ thống dịch vụ của viettel.

Tags: , ,

Gọi ngay

Các tin xã hội có thể bạn muốn biết:

Phản hồi của bạn
0937 426 566