măng tây măng tây măng tây măng tây măng tây xanh măng tây xanh măng tây xanh măng tây xanh kỹ thuật trồng măng tây xanh kỹ thuật trồng măng tây xanh cây giống măng tây cây giống măng tây
Di chuyển cùng chó mèo 1 cách dễ dàng

Di chuyển cùng chó mèo 1 cách dễ dàng

Những người nuôi thú cưng hẳn luôn rất phải suy nghĩ không hề ít về vấn đề dịch chuyển thú cưng đến một địa điểm nào đó. Bạn phải đem theo thú cưng khi đi lên máy bay, bạn phải dẫn theo thú cưng vì không một ai chăm sóc, những khi ấy, lồng vận chuyển chó, lồng vận chuyển mèo luôn là lựa chọn số 1 của nhiều người.

Một chiếc lồng đảm bảo, size cân xứng vẫn luôn là chọn lựa số 1 của các người nuôi thú cưng trong mỗi chuyến đi du lịch hay đi công tác. Nó giúp bạn có thể mang theo những chú cho đáng yêu hay những chú mèo dễ thương của mình đến bất cứ nơi đâu bạn muốn kể cả với đường hàng không.

Không những thế, bên cạnh những chiếc lồng nhỏ nhắn với kích cỡ phù hợp, túi vận chuyển chó mèo cũng đã xuất hiện thêm nhiều trên thị phần và bạn có thể để thú cưng của mình vào trong đó mà không lo chúng bị ngạt thở.

long van chuyen meo

lựa chọn lồng, túi vận chuyển cân xứng với size của thú cưng

Bất kể di chuyển bằng phương tiện nào thì một chiếc lồng hay túi vận chuyển cho mèo đều rất cẩn thiết giúp bạn có thể mang theo thú cưng của mình khi không có ai chăm sóc.Tùy vào kích cỡ của thú cưng mà chọn lựa kích cỡ của túi và lồng cho phù hợp. Đừng nên mua túi hay lồng quá to nếu thú cưng của bạn còn quá nhỏ bởi như vậy nó dễ bị cồng kềnh và tốn diện tích.

có không ít màu sắc khác nhau cho bạn dễ chịu chọn lựa. Màu chủ đạo lấy ý tưởng từ tình yêu thương chó mèo, tông màu hài hòa. Lồng vận chuyển có màu sắc sáng đẹp, thiết kế tinh tế và sắc sảo với màu sắc ấn tượng sẽ là điểm nhấn rất nổi bật cho những chú chó hay mèo khi đi du lịch cùng bạn.

Tags: , , , ,

Gọi ngay

Các tin xã hội có thể bạn muốn biết:

Phản hồi của bạn
0937 426 566