măng tây măng tây măng tây măng tây măng tây xanh măng tây xanh măng tây xanh măng tây xanh kỹ thuật trồng măng tây xanh kỹ thuật trồng măng tây xanh cây giống măng tây cây giống măng tây
Dòng sản phẩm tủ bảo ôn có ưu điểm gì nổi bật - TOYOTA Yên Nghĩa

Dòng sản phẩm tủ bảo ôn có ưu điểm gì nổi bật

Tủ bảo ôn là thiết bị quan trọng giúp bảo quản thực phẩm đông lạnh trong nhà hàng một cách tác dụng, để thực phẩm luôn tươi ngon trong một thời gian dài mà không lo bị vi khuẩn xâm nhập.

Tủ bảo ôn thường được thiết kế với với dung tích lớn nên nhiều người gọi nó là tủ đông công nghiệp. Loại tủ này thường được đặt ở nơi có không gian rộng rãi, thoáng mát như nhà hàng, siêu thị…

Đặc điểm nổi bật của tủ bảo ôn Denver

Tủ bảo ôn Denver được coi là dòng vật phẩm tủ đông được nhập khẩu nguyên chiếc. Với những tính năng bảo quản ưu việt cùng chất lượng số 1 trong ngành điện lanh, đây là sản phẩm đang được nhiều khách hàng thân mật, sử dụng.

Tùy từng loại tủ khác nhau mà có thiết kế không giống nhau. Tủ đông Denver có phong cách thiết kế với một ngăn đông và một ngăn mát Ngăn đông có nhiệt độ tối thiểu -180c, thích hợp bảo quản các loại thực phẩm đông lạnh…. Ngăn mát nhiệt độ từ 00c – 100c là môi trường lý tưởng để bảo quản các loại trái cây, nước giải khát… Với nhiệt độ ổn định này, các loại thực phẩm sẽ giữ được tối đa các chất dinh dưỡng, vitamin, đảm bảo vệ sinh cho người sử dụng.

Lớp thành tủ dày giúp giữ nhiệt tác dụng.  Lòng tủ được tráng lớp chống dính chất lượng cao nên thực phẩm, hàng hóa không bị dính vào thành như các loại tủ đông thông thường. Do vậy, người sử dụng thuận lợi dọn dẹp và sắp xếp, an toàn mà không lo ảnh hưởng đến lòng tủ.

Trong tủ có chứa rỏ đựng giúp phân loại thực phẩm trong quá trình bảo quản, Do vậy thức ăn khi dự trự vào trong tủ đông sẽ không bị hỗn độn, người sử dụng có thể tiện lợi lấy thực ra bên ngoài mà không mất nhiều thời gian.

Với nút điều chỉnh nhiệt độ gắn trong tủ, bạn có thể điều chỉnh nhiệt độ phù hợp với từng loại thực phẩm khác nhau.

Tủ bảo ôn Denver được thiết kế rất thân mật với người dùng. Cánh tủ có thiết kế dày, chắc chắn, mở lật kiểu vali bình an. Sử dụng Gas R600a tiết kiệm và thân mật với môi trường.

Với những Đặc điểm trên, tủ bảo ôn Denver trở thành người bạn đồng hành của nhiều nhà hàng, khách sạn, siêu thị và trong mỗi gia đình, giúp cho quá trình bảo quản thực phẩm trở nên tiện lợi hơn bao giờ hết.

Nếu bạn đang có ý định mua một chiếc tủ bảo ôn để dùng trong gia đình, Denver sẽ là sự chọn hoàn hảo cho bạn để chọn lựa loại tủ rất tốt giúp bảo quản hàng đông lạnh.

Tags:

Gọi ngay

Các tin xã hội có thể bạn muốn biết:

Phản hồi của bạn
0937 426 566