măng tây măng tây măng tây măng tây măng tây xanh măng tây xanh măng tây xanh măng tây xanh kỹ thuật trồng măng tây xanh kỹ thuật trồng măng tây xanh cây giống măng tây cây giống măng tây
Giá trị của rau cải xoăn - TOYOTA Yên Nghĩa

Giá trị của rau cải xoăn

Các chị em phụ nữ ngày nay đang xôn xao với các món ăn làm từ rau cải xoăn. Đó là một loại rau chứa được nhiều vitamin giúp làn da thêm mịn mạng, tươi trẻ, là một món nước ép bổ dưỡng nên uống từng ngày.

Rau cải xoăn hay nói một cách khác bằng một cái tên khác, đó là rau cải Kale. Đây là loại rau đẹp nhất của họ cải rất giàu chất dinh dưỡng và có Color khá bắt mắt. Các mẹ, các chị ngoài dùng rau cải xoăn làm một món rau ăn, salad, họ còn đem nó xay nhỏ lấy nước uống giúp đẹp da và ngăn dự phòng lão hóa.

Có nguồn gốc từ các nước ôn đới nên nhiệt độ tương thích để trồng các loại rau này là vào khoảng từ 20-32 độ C. Đà Lạt là mảnh đất phì nhiều có thể trồng loại rau này hàng năm và xuất đi một lượng lớn đến các thức giấc như Hà Nội, Sài Gòn.

rau cai kale

Bán rau cải xoăn ở đâu ?Người Đà Lạt thường đem xuất một số lượng lớn loại rau này cho các cửa hàng nông sản, siêu thị. Vậy nên, cải xoăn mang lại giá trị kinh tế béo cho người trồng.

Trong cải xoăn chứa rất nhiều vitamin A, vitamin C và vitamin K. Bên cạnh đó,ăn cải xoăn còn giupf cơ thể bổ sung canxi và sắt, đem lại nguồn dinh dưỡng dồi dào mà còn có vai trò khá béo trong việc giảm cân.

tuy vậy, chỉ nên để ý, không nên ăn vô số loại rau này bởi nó có thể làm suy giảm tuyến giáp. Mỗi tuần, các mẹ chỉ nên cho gia đình ăn từ 2-3 lần loại rau này là tương xứng nhất.

Công ty Nông sản Dũng Hà luôn tự hào là nhà cung cấp rau sạch đến cho người tiêu dùng. Bằng uy tín và chất số lượng hàng hóa luôn được khách hàng mê, Dũng Hà đem đến những loại rau đảm bảo an toàn chất lượng với túi tiền hợp lý, hợp lý , đem về sự chấp nhận cho khách hàng. Nếu bạn có nhu cầu tìm mua rau cải xoăn, hãy đến với Dũng Hà để tìm kiếm được loại rau ưng ý cho gia đình, cửa hàng của mình.

Tags: , , , , , , ,

Gọi ngay

Các tin xã hội có thể bạn muốn biết:

Phản hồi của bạn
0937 426 566