măng tây măng tây măng tây măng tây măng tây xanh măng tây xanh măng tây xanh măng tây xanh kỹ thuật trồng măng tây xanh kỹ thuật trồng măng tây xanh cây giống măng tây cây giống măng tây
Hòa mạng internet viettel thật dễ dàng

Hướng dẫn thủ tục đăng ký hòa mạng internet viettel

Nếu bạn có nhu cầu đăng ký lắp mạng internet viettel, bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn một vài thông tin bổ ích giúp bạn dễ dàng hơn trong việc làm thủ tục và đăng ký khi muốn nối mạng trong gia đình, cơ quan.

Thủ tục đăng ký và nối mạng viettel

Bạn có thể contact trực sau đó tổng đài để được nghe nhân viên bốn vấn hỗ trợ bạn trong việc chọn lựa gói cước và cài đặt mạng. Ngay khi bạn kết nối với tổng đài và yêu cầu lắp mạng, nhân viên của viettel sẽ thực hiện khảo sát vị trí địa lý xung quanh khu vực của bạn trong khoảng 3 tiếng và báo lại cho bạn nơi đó có dễ dãi để nối mạng hay không?

Hoặc bạn có thể đăng ký bằng dịch vụ online. Trong 2 giờ đăng ký sẽ có nhân viên tư vấn gọi lại để xác nhận thông tin với bạn để thực hiện ký hợp đồng.

Sau 3-7 ngày ký kết hợp đồng, nhân viên kỹ thuật sẽ đến tận nơi để  kéo dây và lắp đặt thiết bị đầy đủ. Nếu bạn muốn xây dựng khẩn trương, nhanh chóng, hãy liên hệ trực tiếp với ban quản trị website để gửi yêu cầu. Viettel luôn luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng mọi lúc, mọi nơi.

dang ky lap mang internet viettel

Thủ tục đăng ký lắp mạng Internet Viettel

Với khách hàng ở bất kỳ nơi đâu, bạn chỉ cần có CMTND hoặc hộ khẩu là có thể lắp đặt cáp quang viettel.

Chuẩn bị khoản chi phí lắp đặt ban đầu để nộp tại thời điểm ký hợp đồngKhách hàng là doanh nghiệp, tổ chức cần có CMND photo của Giám đốc + Đăng ký kinh doanh photo + Mã Số Thuế.

tương tự thế khi đăng ký cáp quang viettel hay lắp truyền hình viettel tại Hà Nội, bạn cũng cần phải chuẩn bị chứng mình thư hoặc sổ hộ khẩu để tiến hành đăng ký và lắp mạng viettel.

Tags: , ,

Gọi ngay

Các tin xã hội có thể bạn muốn biết:

Phản hồi của bạn
0937 426 566