măng tây măng tây măng tây măng tây măng tây xanh măng tây xanh măng tây xanh măng tây xanh kỹ thuật trồng măng tây xanh kỹ thuật trồng măng tây xanh cây giống măng tây cây giống măng tây
Lắp đặt cả mạng internet và truyền hình viettel giá rẻ - TOYOTA Yên Nghĩa

Lắp đặt cả mạng internet và truyền hình viettel giá rẻ

Để tiết kiệm ngân sách và hiệu quả trong quá trình sử dụng, Viettel đang triển khai gói full bộ cho khách hàng đăng ký cùng lúc cả hai dịch vụ internet và truyền hình số của Viettel.

Lắp đặt mạng internet viettel, bạn sẽ có cơ hội nhận được rất nhiều phần quà hấp dẫn từ phía nhà cung cấp. Viettel luôn được biết đến về chất lượng cung ứng dịch vụ nhanh chóng và đơn giản và dễ dàng hơn so với mạng FPT và VNPT.

Hơn thế nữa, hiện nay, khi khách hàng lựa chọn dịch vụ combo cho cả hai dịch vụ đăng ký cáp quang viettel và lắp truyền hình viettel tại Hà Nội cùng một lúc, bạn sẽ được nhiều phần quà lôi kéo từ phía nhà cung cấp.

Để khuyến khích khách hàng tiếp cận với dịch vụ nhanh chóng với giá thành cực rẻ và hấp dẫn, viettel triển khai bộ combo gói cước cho khách hàng khi đăng ký cả hai dịch vụ đồng thời trên cùng một đầu thu. Do vậy tiết kiệm được chi phí và thời gian lắp đặt cho khách hàng.

Khuyến mãi đặc biệt khi đăng ký gói cước combo

Bạn sẽ được miễn chi phí hoàn toàn chi phí lắp đặt và hòa mạng. không dừng lại ở đó, khách hàng sẽ được tri ân bằng cách tặng miễn chi phí modem wifi 4 cổng cùng đầu thu HD sắc nét từ phía nhà cung cấp. Còn về Chi tiêu, viettel luôn được biết đến là nhà cung cấp dịch vụ internet và truyền hình với giá thành siêu rẻ. Đối với gói bộ combo này, bạn sẽ lại được giảm thêm 33.000đ/tháng.

Bạn băn khoăn lo lắng khi đăng ký full bộ cả hai dịch vụ thì chất lượng sẽ giảm. Tuy nhiên,điều đó hoàn toàn ngược lại bởi nó đều được phát trên một đầu thu bằng cách sử dụng mạng cáp quang hiện đại nhất thế giới của viettel. Vậy nên, chất lượng cáp quang và truyền hình đều được đảm bảo ổn định khi đăng ký gói tiện ích này.

Gọi ngay

Các tin xã hội có thể bạn muốn biết:

Phản hồi của bạn
0937 426 566