măng tây măng tây măng tây măng tây măng tây xanh măng tây xanh măng tây xanh măng tây xanh kỹ thuật trồng măng tây xanh kỹ thuật trồng măng tây xanh cây giống măng tây cây giống măng tây
Ưu đãi lắp mạng viettel trong tháng 9 tại hà nội

Lắp mạng viettel Tại Hà Nội trong tháng 9

Để đắp ứng nhu cầu ngày càng cao của doanh nghiệp, viettel luôn đẩy mạnh cơ sở hạ tầng và đưa ra nhiều chương trình, dịch vụ chất lượng. Tháng 9 này là thời gian khuyến mãi lớn nhất của viettel từ trước đến nay. Khi đăng ký đăng ký cáp quang viettel tại Hà Nộiquý khách hàng sẽ được miễn chi phí hòa mạng, khuyến mãi modem wifi 4 cổng và được kỹ đoàn kết đồng tận nơi.

Chương trình khuyến mại siêu cuốn hút khi đăng ký internet viettel

Bạn sẽ được tặng một modem wifi FTTH 4 port và được bảo hành trong khoảng thời gian một năm sử dụng. Bên cạnh đó, nếu bạn đăng ký gói cước trả trước 6 tháng thì sẽ được khuyến mãi kèm theo một tháng cước thứ 7 tiếp theo sử dụng mạng hoàn toàn miễn phí tổn. Và khi khách hàng đăng ký trả trước 12 tháng thì sẽ được tăng lên 2 tháng miễn tổn phí hòa mạng, được cung cấp hoàn toàn 100% phí lắp đặt.

Bạn cũng không cần phải quá lo lắng về thủ tục lắp đặt. Viettel với những gói cước siêu rẻ cũng luôn  đơn giản hóa mọi thủ tục để một thể cho khách hàng khi làm việc. Nếu là cá nhân, hộ gia đình thì chỉ cần chứng minh thư hoặc sổ hộ khẩu là có thể đăng ký được mạng. Còn nếu là tổ chức, doanh nghiệp thì bạn cần thêm giấy phép đăng ký kinh doanh.

dang ky cap quang viettel tai ha noi

chắc chắn có lẽ ở bất kỳ thời điểm nào, mọi lúc mọi nơi, viettel luôn có một tổ ngũ tư vấn sẵn sàng giao hàng bạn, giải quyết các thắc mắc, câu hỏi của khách hàng cũng như hỗ trợ tư vấn về cách sử dụng gói cước với mức giá phù hợp nhất.

Không chỉ có dịch vụ internet, khi bạn lắp đặt mạng internet viettel tại Hà Nội và đăng ký truyền hình viettel tại Hà Nội cũng trở thành nhận được nhiều chương trình ưu đãi trong tháng 9 này. Những gói cước siêu ưu đãi đang chờ đón bạn. nhanh tay đăng ký và sử dụng dịch vụ của viettel để được tận hưởng những phút giây ngọt ngào cùng internet, cáp quang và truyền hình mà viettel đưa đến cho khách hàng.

Chi tiết tương tác hotline 0987.143.838 để được bốn vân miễn tổn phí.

Tags: , ,

Gọi ngay

Các tin xã hội có thể bạn muốn biết:

Phản hồi của bạn
0937 426 566