măng tây măng tây măng tây măng tây măng tây xanh măng tây xanh măng tây xanh măng tây xanh kỹ thuật trồng măng tây xanh kỹ thuật trồng măng tây xanh cây giống măng tây cây giống măng tây
Lắp mạng viettel trong tháng 10 này có khuyến mại gì - TOYOTA Yên Nghĩa

Lắp mạng viettel trong tháng 10 này có khuyến mại gì

Với những bước bứt phá về công nghệ để luôn cho ra những nhóm dịch vụ mới mẻ nhân thể ích đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng, Truyền hình số Viettel đã không ngừng cải thiện và đạt được nhiều thành tựu đáng kể trên cả nước. Nếu như trước kia, viettel không chỉ đơn thuần được mọi người biết đến trong lĩnh vực viên thông mà ngày nay, nó còn mở rộng thêm các dịch vụ mới đó là cáp quang và truyền hình, đem đến một siêu phẩm giải trí tuyệt hảo cho tất cả mọi người.

Đó là khi khách hàng có thể sử dụng song song hai dịch vụ trên một đường truyền cáp quang khi lắp mạng viettel để có thể sử dụng cùng một lúc cáp quang viettel và truyền hình viettel. Từ đó giúp bạn rất nhiều trong việc sử dụng dịch vụ, giúp tiết kiệm chi phí chỉ với 220.000đ/tháng là có thể tận hưởng ngay những kênh truyền hình siêu nét với nhiều ưu đãi đặc biệt từ phía nhà cung cấp.

Không những thế, khi đăng ký lắp đặt truyền hình cáp viettel, khách hàng sẽ được khuyến mãi một đầu thu HD miễn phí giúp chiếc tivi thông thường trở thành một chiếc smartphone kỳ diệu hiện đại cùng nhiều tính năng, tiện ích khác.

Khi lắp đặt truyền hình số Viettel, khách hàng sẽ được thỏa sức khám phá với 140 kênh, trong đó có 14 kênh HD cao cấp, do vậy có thể phủ sóng toàn cầu những bộ phim bom tấn, những chương trình bóng đá siêu bom tấn cùng một số chương trình đặc biệt cho người già, trẻ nhỏ và y tế.

Bạn thường xuyên bị bỏ dở những cảnh hay trong một bộ phim hay những chương trình đặc biệt, với chức năng tua đi, tua lại các chương trình vừa phát sóng, viettel luôn thuận tiện giải quyết giúp bạn nỗi lo ngại thường trực này.

Tháng 10 tới, Viettel telecom thường xuyên dành tặng ngay cho khách hàng nhiều chương trình khuyến mãi đặc biệt khi đăng ký song song cả 2 dịch vụ Internet và truyền hình.

Mọi thông tin chi tiết, khách hàng vui lòng contact đến Hỗ trợ tư vấn để được nghe hỗ trợ từ các nhân viên tư vấn.

Tags:

Gọi ngay

Các tin xã hội có thể bạn muốn biết:

Phản hồi của bạn
0937 426 566