măng tây măng tây măng tây măng tây măng tây xanh măng tây xanh măng tây xanh măng tây xanh kỹ thuật trồng măng tây xanh kỹ thuật trồng măng tây xanh cây giống măng tây cây giống măng tây
Nên mua tủ đông một ngăn hay không - TOYOTA Yên Nghĩa

Nên mua tủ đông một ngăn hay không

Khi cuộc sống ngày một phát hành kéo theo đó là sự tiến lên về khoa học công nghệ, nhu cầu của con người cũng từ đó tăng cao. Cuộc sống bận bịu khiến nhiều người không có thời gian cho việc chợ búa hàng ngày mà người ta thường có xu hướng mua số lượng lớn thực phẩm đông lạnh và đặt trong tủ đông gia đình.

Tuy nhiên, trong căn bếp của mỗi gia đình nếu để một chiếc tủ đông dài và rộng thì sẽ tương đối mất diện tích, họ cần đến những loại tủ bảo ôn nhỏ giúp tiết kiệm ngân sách và chi phí và không gian trong căn bếp của bản thân mình.

tu dong mot ngan

Tủ bảo ôn loại nhỏ thường được thiết kế với dưới dạng tủ đông một ngăn với chức năng duy nhất là bảo quản thực phẩm đông lạnh trong một thời gian dài.

Tủ đông một ngăn với dung tích khá nhỏ dại chỉ khoảng 100l được thiết kế từ vỏ hợp kim bằng đồng chống gỉ và quạt lồng sóc giúp quá trình làm lạnh diễn ra nhanh và sâu hơn để có thể bảo quản thực phẩm được tươi ngon mà không lo bị vi khuẩn, nấm mốc xâm nhập và không cần dùng đến chất bảo quản.

Dạng tủ đông một ngăn này thường chỉ dùng để bảo quản kem, thịt, cá hải sản và các loại thực phẩm chế biến sẵn. Do vậy, thực phẩm luôn được giữ ở một nhiệt độ thấp để không lo bị vi khuẩn hay nấm mốc xâm nhập.

Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ của Mỹ,  thương hiệu điện lạnh Denver với nhiều mẫu mã đa dạng trong đó có cả tủ đông dùng trong gia đình. bạn có nhu cầu mua chiếc tủ đông loại nhỏ để đặt vừa với căn bếp trong gia đình. Hãy tìm tới thương hiệu điện lạnh Denver để tìm mua những loại tủ mini nhỏ gọn, giúp các bước bảo quản thực phẩm trở nên đơn giản để giảm thiểu áp lực cho tủ lạnh của gia đình.

Gọi ngay

Các tin xã hội có thể bạn muốn biết:

Phản hồi của bạn
0937 426 566