măng tây măng tây măng tây măng tây măng tây xanh măng tây xanh măng tây xanh măng tây xanh kỹ thuật trồng măng tây xanh kỹ thuật trồng măng tây xanh cây giống măng tây cây giống măng tây
Nhận ưu đãi hấp dẫn khi đăng ký cáp quang viettel

Nhận nhiều ưu đãi khi đăng ký cáp quang viettel

Đăng ký lắp mạng viettel, bạn sẽ có cơ hội chiếm được nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn từ phía nhà cung cấp mạng. Theo đó, bên cạnh những gói cước siêu rẻ chỉ với 200.000đ một tháng, khách hàng sẽ có cơ hội nhận được một cáp quang viettel với tốc độ lên đến 200mbps và được tặng miễn phí một wifi 4 cổng cùng với chi phí lắp đặt mạng.

Mạng cáp quang viettel đem đến cho khách hàng nhiều tện ích trong quá trình sử dụng. trong số những lý do viettel luôn được sự tin yêu của khách hàng trong nhiều năm qua đó chính là những chương trình khuyến mãi cuốn hút từ phái nhà mạng. Bên cạnh internet và cáp quangtruyền hình viettel cũng rất được mọi người đón nhận như một người bạn đồng hành trong mọi gia đình với rất nhiều kho tiện ích thu hút trong đó có kho phim, kho âm nhạc, kho giải trí. Từ đó, khách hàng có thể thỏa sức khám phá sau những ngày làm việc vất vả.

cap quang viettel

Chi tiết chương trình tặng kèm lắp mạng Viettel 2016

giữa những năm cách đây không lâu, vietel luôn là sự chọn sáng suốt của nhiều người dân trong các lĩnh vực internet, cáp quang và truyền hình. Với đội ngũ nhân viên phục vụ tận tình, chuyên nghiệp hóa, luôn luôn luôn sẵn sàng trả lời những câu hỏi, thắc mắc của khách hàng, do vậy nếu bạn có bất kỳ câu hỏi gì, chỉ việc nhấc máy lên và gọi đến số đường dây nóng, sẽ luôn có nhân viên túc trực 24/24 để giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Còn bây giờ, việc của bạn là nhấc máy lên và gọi điện đến tổng đài để được nghe tứ vấn về lộ trình cũng như các gọi cước của viettel.

Chúc bạn luôn có những giây phút thư thái và dễ chịu với dịch vụ của viettel.

Tags: , ,

Gọi ngay

Các tin xã hội có thể bạn muốn biết:

Phản hồi của bạn
0937 426 566