măng tây măng tây măng tây măng tây măng tây xanh măng tây xanh măng tây xanh măng tây xanh kỹ thuật trồng măng tây xanh kỹ thuật trồng măng tây xanh cây giống măng tây cây giống măng tây
Nhanh tay đăng ký nhận ngay quà tặng từ nhà mạng viettel

Nhiều quà tặng hấp dẫn khi đăng ký mạng viettel

Internet, cáp quang và truyền hình ngày càng đóng vai trò quan trọng đặc biệt trong cuộc sống của mọi người. Nó không những là công cụ hữu ích Giao hàng cho quá trình mà còn giúp con người vui chơi, giải trí sau những giờ làm việc căng thẳng. vì vậy, cuộc sống hiện đại không thể thiếu đi 3 yếu tố đó là internet, truyền hình và cáp quang.

tuy vậy, khách hàng có thể đăng ký lắp mạng internet viettel ở đâu? Bạn không cần quá lo lắng về thủ tục cũng như thời gian khi lựa chọn viettel là nhà cung cấp mạng. Bởi bạn chỉ cần nhấc máy lên và gọi điện đến hotline, tổng đài hỗ trợ tư vấn luôn có sẵn sàng một tổ ngũ nhận viên nhiệt huyết làm việc suốt 24/7. Họ sẽ luôn giải đáp các thắc mắc của bạn và khi bạn gật đầu đồng ý nối mạng rồi, họ sẽ cho người đến tận chỗ để ký hợp đồng chỉ sau 3-5 ngày.

Cũng giống với internet, lắp đặt cáp quang viettel ở đâu? Với việc sử dụng cáp quang biển AAG rất một chút khi bị ảnh hưởng bởi cáp quang biển, chất lượng mạng tốc độ và ổn đình, khi đăng ký sử dụng cáp quang, bạn còn có cơ hội thu được khuyến mãi truyền hình viettel, bộ quà tặng kèm theo đầu thu HD trị giá 650k với 135 kênh truyền hình hấp dẫn cùng nhiều kho nhân tiện ích khác.

dang ky cap quang viettel o dau

bây giờ, viettel đang đẩy mạnh nhiều chương trình cuốn hút khi đăng ký gói combo cáp quang và truyền hình. Tùy từng gói bộ combo khác nhau sẽ có Chi phí và mà phần qua khác nhau dành khuyến mãi ngay cho khách hàng. Bạn có thể tham khảo các gói cước như viettel fast 20, viettel fast 25, viettel fast 30, viettel fast 40 với những giá thành và tặng kèm khác biệt.

Chi tiết sung sướng gọi điện đến Hỗ trợ tư vấn để được cung cấp từ phía nhân viên tư vấn khi đăng ký chương trình lắp đặt internet, cáp quang và truyền hình. Hãy nhanh tay để rinh ngay những phần quà hấp dẫn từ nhà mạng viettel.

Tags: , ,

Gọi ngay

Các tin xã hội có thể bạn muốn biết:

Phản hồi của bạn
0937 426 566