măng tây măng tây măng tây măng tây măng tây xanh măng tây xanh măng tây xanh măng tây xanh kỹ thuật trồng măng tây xanh kỹ thuật trồng măng tây xanh cây giống măng tây cây giống măng tây
Chọn áo mưa phù hợp để ra ngoài trong mùa bão

Phòng thân với áo mưa trước khi ra ngoài

Khi mùa mưa đến, việc trang bị cho mình những chiếc áo mưa khi đi đường là rất cần thiết. Nó bảo vệ chúng ta khỏi mưa gió và những nguy nan của thời tiết. Tuy nhiên trên Thị Phần ngày nay, có nhiều loại áo mưa khác nhau gây khó khăn trong quá trình chọn lựa của khách hàng. Sau đậy là một vài hướng dẫn nhỏ dại giúp mọi người sử dụng áo mưa đảm bảo hơn.

Một chiếc áo mưa đôi dường như rất dễ ợt khi đi hai người. Đây là dạng áo mưa cánh dơi rộng, nó giúp cho các bước đi lại của con người trở nên thuận tiện. Nếu bạn đi hai người thì việc trang bị cho mình một chiếc áo mưa sẽ bớt cồng kềnh hơn là mặc 2 chiếc áo mưa cùng một lúc. Tuy nhiên, tùy theo nhu cầu sử dụng của mỗi người mà việc lựa chọn và sử dụng áo mưa cũng không giống nhau.

Nếu bạn thường xuyên phải di dời xa trong một thời gian dài, giữ trong cốp xe của mình áo mưa bộ sẽ là phù hợp nhất. Nó gọn nhẹ và có thể bịt kín được toàn thân mà không lo bị nước hắt vào. Những dòng áo mưa siêu nhẹvẫn được mọi người tin dùng và sử dụng mỗi ngày để bảo đảm an toàn cơ thể khỏi những nguy hiểm của thời tiết.

Lưu ý sau khi dùng áo mưa

Để có thể bảo quản áo mưa trong một thời gian dài, bạn cần chú ý một vài chi tiết sau khi sử dụng áo mưa. Khi đi mưa về phải treo lên cao để nước mưa róc xuống, tránh tình trạng nấm mốc của áo mưa.

Nếu trên áo mưa đã xuất hiện những nếp nhăn nhẹ, bạn có thể đem nó treo lên mắc áo, để nếp tự phẳng trở lại như cũ. Nếu như nếp nhăn nhúm, gẫy gấp nghiêm trọng, bạn hãy cho áo mưa vào ngâm khoảng một phút trong nước nóng 70 – 80 độ C. tiếp đến lôi ra, treo lên cho ráo nước và khô hẳn, vết nhăn sẽ hết. chăm chú khi đã ngâm vào nước nóng thì dùng tay để co kéo áo mưa, tránh làm áo bị biến dạng.

Tags: , , , , , , , , ,

Gọi ngay

Các tin xã hội có thể bạn muốn biết:

Phản hồi của bạn
0937 426 566