măng tây măng tây măng tây măng tây măng tây xanh măng tây xanh măng tây xanh măng tây xanh kỹ thuật trồng măng tây xanh kỹ thuật trồng măng tây xanh cây giống măng tây cây giống măng tây
Quy trình sản xuất áo mưa có thể bạn chưa biết - TOYOTA Yên Nghĩa

Quy trình sản xuất áo mưa có thể bạn chưa biết

Khi bạn khoác trên mình chiếc áo mưa, băng qua khắp các con đường, nhìn trời mưa mà mình không thể bị ướt chút xíu nào,hoặc là vô tư làm việc dù trời mưa mà tiến độ công việc của bạn không hề chậm trễ. Bạn sẽ thấy yêu quý những chiếc áo mưa và những người tạo ra một cống phẩm hữu ích ấy đến nhịn nhường nào. Chúng tôi rất vinh hạnh được giới thiệu đến bạn quy trình để phát triển lên một chiếc áo mưa chất lượng, mẫu mã thời trang mà giá cả vô cùng hợp lý và phải chăng.

Nguyên liệu để sản xuất những chiếc áo mưa chất lượng là nhựa Rạng Đông, vải siêu nhẹ nhập khẩu Đài Loan, Hàn Quốc. Quy trình sản xuất áo mưa trên dây truyền hiện đại với đội ngũ công nhân lành nghề và cẩn thận.

Quy trình phát hành những chiếc áo mưa dù mẫu mã, kiến thiết, hay Chi phí khác biệt đều phải trải qua những bước đặc trưng như sau.

1.Cắt vải

Bước đầu tiên trong việc tạo ra áo mưa là cắt những mảnh vải theo thiết kế đã định trước tùy thuộc vào size hoặc thi công của item. Với việc sản xuất hàng loạt chúng tôi sử dụng những chiếc máy cắt thông dụng với mỗi lần cắt là 50-60 lớp vải, giúp cho việc cắt vải trở nên đơn giản dễ dàng cơ mà tiện tặn công lao, từ đó giảm Chi tiêu item.

 

2.In ấn logo áo mưa quảng cáo

Nếu là áo mưa quảng cáo thì sản phẩm sẽ được in logo của khách hàng, nếu không sẽ là logo của Cửa Hàng chúng tôi. Logo quảng cáo đảm bảo in dung nhan nét, rõ ràng, ở đoạn bắt mắt nhất giúp quảng bá thương hiệu của khách hàng.

 

3. May áo mưa

Áo mưa sẽ được những thợ may lành nghề lắp ráp từ những phần khác nhau đã được cắt sẵn. Phần thân, phần tay áo, Trong khi còn mũ áo, biu áo, sẽ được may hết sức cẩn thận tận tường. Sau đó những nét chỉ may sẽ được ép nhựa bên trong để đảm bảo an toàn áo mưa không bị ngấm nươc.

 

4. Kiểm tra, gấp đóng gói áo mưa

Sau khi may xong xuôi áo mưa phải trải qua một công đoạn hết sức nghiêm ngặt đó là kiểm tra để hạn chế đến mức tối đa các lỗi gặp gỡ phải, để vật phẩm áo mưa đến tay người tiêu dùng là sản phẩm hoàn hảo nhất. Sau khi đã được kiểm tra kỹ càng, đáp ứng tiêu chuẩn những chiếc áo mưa sẽ được gấp gọn gang hoặc bỏ vào túi đựng. Sau đó sẽ được chuyển lên xe đến các đại lý khắp toàn quốc và đến tay người tiêu dùng.

 

Công ty Hưng Việt chúng tôi chuyên cung cấp bán mua sắm lẻ các loại áo mưa: áo mưa chuyên dụng, áo mưa thuận lợi, áo mưa thời trang. Cam kết chất lượng và Ngân sách

Tags:

Gọi ngay

Các tin xã hội có thể bạn muốn biết:

Phản hồi của bạn
0937 426 566