măng tây măng tây măng tây măng tây măng tây xanh măng tây xanh măng tây xanh măng tây xanh kỹ thuật trồng măng tây xanh kỹ thuật trồng măng tây xanh cây giống măng tây cây giống măng tây
đăng ký lắp mạng viettel

Rất nhiều phần quà hấp dẫn khi đăng ký mạng viettel

Trong nhiều năm qua, viettel đã có những cách tân không dứt về công nghệ, luôn thay đổi để đáp ứng kịp thời nhu cầu của khách hàng trong thời đại mới, Vậy nên các dịch vụ như internet, truyền  hình và cáp quang ngày một chung rộng khắp trên cả nước.

Với phương châm khách hàng là thượng đế, viettel luôn chú trọng đến khâu âu yếm khách hàng và nỗ lực không dứt trong việc cách tân những gói cước với giá thành hợp lý, chất lượng ổn định để giao hàng khách hàng với nhu cầu vui chơi, giải trí, công việc…

Đó là khi khách hàng, bạn sẽ có cơ hội được khuyến mãi ngay một modem wifi 4 cổng và được miễn tổn phí hoàn đăng ký lắp mạng viettel toàn trong quá trình lắp đặt mạng. không chỉ có vậy, khách hàng còn có cơ hội được nhận combo khi đăng ký gói cước truyền hình internet viettel và internet cáp quang viettel tại Hà NộiGói cước này áp dụng cho mọi đối tượng với giá thành vô cùng hấp dẫn, chỉ với 250K bạn sẽ được tặng kèm một đầu thu HD trị giá 650k hà tằn hà tiện được tổn phí lắp đặt và sử dụng.

truyen hinh internet viettel tai ha noi

Chi tiết chương trình ưu đãi bộ combo cáp quang và truyền hình viettel

Khi bạn đăng ký cùng một lúc gói combo cáp quang và truyền hình viettel, bạn sẽ kiệm ước được phí sử dụng thông thường của 2 dịch vụ. Giá gói cước truyền hình sẽ giảm xuống từ 77000 xuống còn 20.000 đến 40.000 vnđ. Với truyền hình viettel, bạn sẽ nhân ngay một đầu thu với 137 kênh truyền hình cùng nhiều kho nhân tiện ích vô cùng hấp dẫn như kho phim, kho âm nhạc và kho giải trí. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi về đầu thu kỹ thuật số của viettel với những chất lượng hoàn hảo, hình ảnh rõ nét và âm thanh trung thực.

Vậy thì còn do dự gì nữa mà không lắp đặt và sử dụng các dịch vụ của viettel. Chương trình combo chỉ diễn ra vào tháng 9 này, do vậy nhanh tay lắp đặt để được hưởng thụ các dịch vụ vô cùng lôi kéo từ internet, cáp quang và truyền hình viettel.

Tags:

Gọi ngay

Các tin xã hội có thể bạn muốn biết:

Phản hồi của bạn
0937 426 566