măng tây măng tây măng tây măng tây măng tây xanh măng tây xanh măng tây xanh măng tây xanh kỹ thuật trồng măng tây xanh kỹ thuật trồng măng tây xanh cây giống măng tây cây giống măng tây
Sáng tạo món ngon với củ hủ dừa

Sáng tạo món ngon với củ hủ dừa

Bạn đã bao giờ nghe nói đến cái tên củ hủ dừa. Cái tên hẳn rất lạ với những món ăn của Việt Nam đúng không? Đó là phần trên của thân cây dừa. Nó nằm mãi tận sau trong thân cây, khi ăn có vị giòn ngọt cực kỳ lạ miệng. Đây được coi là món ăn đặc trưng của miền Tây Nam Bộ, nhưng theo thời gian,nó dần trở nên phổ biến và được nhiều người biết đến từ công dụng tuyệt vời của nó.

Tuy nhiên, mọi người gặp khó khăn trong việc chế biến. Họ không biết cách chế biến củ hủ dừa sao cho hiệu quả và kết hợp nó với những món ăn nào cho phù hợp.

cu hu dua

Cách làm gỏi củ hủ dừa ngon miệng

Gỏi củ hủ dừa là món ăn được chế biến và cộng thêm một tẹo tôm, thịt. Đây là món ăn rất đơn giản, dân dã trong các gia đình miền Tây Nam Bộ. vật liệu chế biến món ăn này cũng không quá cầu kỳ, nó giống như khi chúng ta làm món nộm hàng ngày. phối hợp tôm, thịt và củ hủ dừa sẽ cho ra một món ăn hoàn hảo, lạ miệng mà lại ngon, bổ, rẻ cho các thành viên trong gia đình.

Có thể nói, củ hủ dừa là trái tim của cây dừa. Đó là nơi tập kết nhiều chất dinh dưỡng nhất trong cây dừa  đem lại thành phần dinh dưỡng khá cao. Cách làm gỏi củ hủ dừa cũng khá đơn giản. Bạn có thể tìm hiểu và lựa chọn củ hủ dừa ngon nhất đem lại một bữa ăn ngon miệng cho cả gia đình mình.

Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH NÔNG SẢN DŨNG HÀ

Nhà số 8,Ngõ Số 3 đường Nguyễn Khánh Toàn-Quận Cầu Giấy-Hà Nội

Mr.Dũng: 0904252352

Mr.Hà : 01664345863-01226216333

Cố định: 0466865840

Email: nongsandungha@gmail.com

Tags: , , , , , , , , ,

Gọi ngay

Các tin xã hội có thể bạn muốn biết:

Phản hồi của bạn
0937 426 566