măng tây măng tây măng tây măng tây măng tây xanh măng tây xanh măng tây xanh măng tây xanh kỹ thuật trồng măng tây xanh kỹ thuật trồng măng tây xanh cây giống măng tây cây giống măng tây
Sử dụng mạng viettel trong thời đại công nghệ mới - TOYOTA Yên Nghĩa

Sử dụng mạng viettel trong thời đại công nghệ mới

Bạn đang tìm kiếm nhà cung cấp mạng trong khu vực nội thành Hà Nội? Bạn phân vân không biết chọn lựa nhà cung cấp mạng nào. Vậy thì hãy để internet Viettel giúp bạn giải quyết khối lượng công việc cũng như những hoạt động vui chơi giải trí trong cuộc sống thông thường.

Khách hàng nếu muốn đăng ký lắp mạng viettel tại Hà Nội sẽ thu được nhiều chương trình ưu đãi với những gói cước siêu rẻ chỉ còn khoảng 150.000đ/ tháng.  Bên cạnh đó, bạn còn được tặng thêm một modem wifi chuyên dụng cùng 100% phí lắp đặt.

Tuy mới chuyển sang lĩnh vực truyền hình, cáp quang và internet nhưng mà viettel đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tìnhcủa khách hàng bởi nhiều ưu đãi và thời gian lắp đặt nhanh lẹ chỉ gói gọn trong vòng 24h kể từ ngày nhấc máy lên gọi di động.

Không chỉ với internet, khi khách hàng đăng ký lắp cáp quang viettel tại Hà Nộibạn sẽ được trải nghiệm đường truyền internet siêu tốc nhờ sử dụng công nghệ Gpon/ Aon với tốc độ hàng trăm Mbps của Viettel. Công nghệ Gpon là công nghệ tiên tiến nhất quả đât hiện nay, nó cho đường truyền ổn định với tốc độ nhanh chóng và ổn định. Do vậy, bạn cũng không cần phải quá lo lắng về việc đứt cáp quang biển như các năm về trước bởi ngày nay, đã có một công nghệ mới giúp bạn hoàn toàn lặng tâm khi sử dụng mạng.

Bên cạnh đó, viettel cũng đẩy mạnh những chương trình bộ quà tặng kèm theo đặc biệt cho những ai đăng ký truyền hình viettel tại Hà Nội. Cũng hệt như internet và cáp quang, khi bạn đăng ký gói cước mới của dịch vụ SCTV, bạn cũng sẽ được cung cấp một đầu thu kỹ thuật SD/HD, một modem wifi bốn cổng cộng với thời gian sử dụng miễn chi phí cho khách hàng đăng ký các gói cước nửa năm trở lên. Với SCTV, bạn không cần phải quá lo lắng về chất lượng hình ảnh cũng tương tự âm thanh đỉnh cao và nhiều chương trình truyền hình lôi kéo.

Tuy mới đầu tư chi tiêu vào lĩnh vực giải trí nhưng mà viettel đã nhân được sự ủng hộ ân cần của mọi khách hàng bởi chất lượng phục vụ, cung ứng tốt tương tự như sự giúp đỡ, hỗ trợ nhiệt tình của các nhân viên từ kỹ thuật đến bộ phận chăm sóc khách hàng. bởi vì đó, viettel luôn chiếm lĩnh Thị Trường trên tất cả mọi dịch vụ để là tiên phong cho lĩnh vực công nghệ, hỗ trợ khách hàng làm việc và vui chơi, giải trí mọi lúc, mọi nơi.

Gọi ngay

Các tin xã hội có thể bạn muốn biết:

Phản hồi của bạn
0937 426 566