măng tây măng tây măng tây măng tây măng tây xanh măng tây xanh măng tây xanh măng tây xanh kỹ thuật trồng măng tây xanh kỹ thuật trồng măng tây xanh cây giống măng tây cây giống măng tây
Sử dụng truyền hình cáp viettel có nhiều tiện ích

Sử dụng truyền hình cáp viettel có nhiều tiện ích

Internet phát triển cuốn theo những thay đổi như vũ bão về truyền hình số. Chúng ta không chỉ dừng lại ở việc xem những kênh  truyền hình đơn giản và dễ dàng như ngày trước mà bằng việc kết nối truyền hình internet đem đến nhiều kênh truyền hình tiện ích giúp người xem có thể thỏa sức khám phá các kho tiện ích trong những kênh truyền hình hấp dẫn của truyền hình cáp viettel.

Với dịch vụ hạ tầng FTTH Gpon tiện ích, truyền hình viettel đã mở rộng dịch vụ với số lượng kênh truyền hình lên tới 150 kênh bao gồm kho phim đặc sắc, kho âm nhạc và những trò chơi vô cùng hấp dẫn khi lắp đặt truyền hình cáp viettel.

truyen hinh viettel

Bạn chắc hẳn sẽ cảm thấy nuối tiếc khi xem một bộ phim hay như là một kênh truyền hình cuốn hút mà bị vụt qua nhanh chóng. Hay khi bạn bận một các bước gì đó mà phải bỏ qua đoạn gây cấn trong bộ phim mình yêu thích, với truyền hình cáp viettel, bạn có thể sử dụng chức năng tua lại để có thể xem lại chương trình mình vừa bỏ lỡ. Đó là điểm cải tiến đặc biệt khi lắp đặt truyền hình viettel khiến khách hàng vô cùng thích thú và hào hứng với tiện ích mới này.

Bên cạnh đó viettel còn đổi mới nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn như được hưởng kho nội dụng VOD miễn phí với Ngân sách chi tiêu siêu rẻ, khách hàng có thể dễ chịu và thoải mái xem những bộ phim cùng những chương trình âm nhạc lôi kéo từ truyền hình cáp viettel. Điều kiện để ký hợp đồng sử dụng internet viettel cũng khá đơn giản. Bạn có thể nhấc máy lên và gọi đến tổng đài tư vấn. Họ sẽ tư vấn cho bạn lộ trình cũng tương tự gói cước lắp đặt mạng cho cân xứng với giá thành và điều kiện của gia đình mình.

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

Gọi ngay

Các tin xã hội có thể bạn muốn biết:

Phản hồi của bạn
0937 426 566