măng tây măng tây măng tây măng tây măng tây xanh măng tây xanh măng tây xanh măng tây xanh kỹ thuật trồng măng tây xanh kỹ thuật trồng măng tây xanh cây giống măng tây cây giống măng tây
Thông tin khuyến mại khi lắp truyền hình viettel - TOYOTA Yên Nghĩa

Thông tin khuyến mại khi lắp truyền hình viettel

Đời sống của con người ngày một cải thiện, kéo theo đó là nhu cầu sử dụng dịch vụ của khách hàng ngày càng tăng cao. Những dịch vụ dùng trong gia đình như internet và truyền hình ngày một cải tiến để đáp ứng tối đa nhu cầu của công ty về nghỉ ngơi, giải trí và thư giãn. Vì thế, viettel luôn đưa ra những chương trình Tặng Ngay siêu thu hút với nhiều kho tiện thể ích thông minh, đem lại sự thoải mái và dễ chịu cho khách hàng khi đăng ký truyền hình viettel.

tiện ích khi đăng ký truyền hình viettel

Truyền hình viettel với những ưu thế vượt trội hơn so với các chương trình truyền hình cáp thường ngày khác giúp khách hàng không chỉ xem các kênh chương trình truyền hình bình thường theo truyền thống cổ truyền mà còn có cơ hội trải nghiệm hàng vạn nội dung giải trí vô cùng lôi kéo khác như một kho phim HD để thoải mái lựa chọn cùng với những kho thể thao tổng hợp, đọc báo, nghe nhạc số ngay trên chiếc tivi trong gia đình.

dang ky truyen hinh viettel

Viettel đang có 4 gói cước cho khách hàng với những mức ngân sách khác nhau. Tùy theo điều kiện sử dụng và giải trí trong gia đình mà bạn có thể đăng ký các gói cước như F40s, F30s, F25s và F20s. Chi tiết của từng gói cước, bạn có thể liên hệ với nhân viên tư vấn để được cung cấp và lựa chọn lắp đặt.

trong thời điểm tháng 9 này, viettel không chỉ đẩy mạnh chương trình truyền hình mà khi khách hàng đăng ký lắp đặt mạng internet viettel và lắp đặt cáp quang viettel tại Hà Nội cũng sẽ chiếm được nhiêu ưu đãi và nhiều chương trình khuyến mãi để thỏa sức chơi nhởi, thư giãn.

Còn hiện giờ, công việc của bạn là hãy nhấc máy lên và gọi ngay đến tổng đài để được tứ vấn kỹ lưỡng về việc sử dụng dịch vụ của viettel.

Chúc bạn luôn có những giây phút thư thái sau một ngày làm việc vất vả bên cạnh chiếc tivi của mình với truyền hình viettel.

Tags: , ,

Gọi ngay

Các tin xã hội có thể bạn muốn biết:

Phản hồi của bạn
0937 426 566