măng tây măng tây măng tây măng tây măng tây xanh măng tây xanh măng tây xanh măng tây xanh kỹ thuật trồng măng tây xanh kỹ thuật trồng măng tây xanh cây giống măng tây cây giống măng tây
Tủ đông denver cỡ nhỏ phù hợp cho gia đình sử dụng - TOYOTA Yên Nghĩa

Tủ đông denver cỡ nhỏ phù hợp cho gia đình sử dụng

Khi vấn đề ô nhiễm thực phẩm ngày càng lan giải, nhiều bà mẹ nội trợ trong gia đình chuyển sang dùng các loại tủ đông trong việc tích tụ thực phẩm trong một thời gian dài.

Việc lựa chọn một chiếc tủ đông để lưu trữ thức ăn như thịt cá , hải sản trở nên càng ngày càng phổ biến, giúp gia đình bạn có những bữa ăn sạch với những sản phẩm được mua xuất phát ví dụ hoặc được mang từ quê ra , tủ đông thật sự rất tiện ích.

tu dong loai nho

Xem thêm:tủ đông 2 cửa

Nhưng do diện tích và nhu cầu của các gia đình chỉ cần lưu trữ thức ăn  đông lạnh trong vòng thời gian khác nhau. Với dòng tủ bảo ôn loại nhỏ,  Denver cho trình làng dòng sản phẩm tủ đông mini với dung tích 100 lít phù hợp với việc bảo quản thực phẩm cho các hộ gia đình không có điều kiện đi chợ hàng ngày.

Tủ đông Denver sử dụng máy nén chất lượng cao, đảm bảo quản lý và vận hành êm, làm lạnh nhanh và tiết kiệm điện, dòng thành quả tủ đông mới với với dung tíc 100l nhỏ gọn, thích hợp bảo quản thức ăn trong gia đình.

Tuy thuộc dòng tủ đông một cửa, tuy nhiên tủ đông Denver với rất nhiều tính năng thông minh, tiết kiệm điện, thân thiện với môi trường, kích thước nhỏ gọn nên có thể đặt ngay tại bếp, hoặc đặt vào tủ bếp của mọi gia đình.

Những dòng tủ bảo ôn loại nhỏ này  rất thích hợp cho những hộ gia đình không có thời gian đi buôn bán được thực phẩm hàng ngày và phải tích trỡ một lượng thực phẩm trong một đến hai tuần là khá tương xứng.

Tủ đông một ngăn thường có kích thước rất nhỏ giống như một chiếc tủ lạnh mini. Nếu gia đình bạn quá chật hẹp và không có không ít diện tích để đặt một chiếc tủ đông size vừa trong gian bếp, bạn có thể tìm mua những chiếc tủ bảo ôn loại nhỏ này đặt trong gia đình để công việc bảo quản thực phẩm trở nên dễ dãi, dễ dàng hơn bao giờ hết.

Tags: , ,

Gọi ngay

Các tin xã hội có thể bạn muốn biết:

Phản hồi của bạn
0937 426 566