măng tây măng tây măng tây măng tây măng tây xanh măng tây xanh măng tây xanh măng tây xanh kỹ thuật trồng măng tây xanh kỹ thuật trồng măng tây xanh cây giống măng tây cây giống măng tây
Ưu đãi khi lắp comboo mạng của viettel - TOYOTA Yên Nghĩa

Ưu đãi khi lắp comboo mạng của viettel

Với phương châm khách hàng là thượng đế, viettel luôn cô gắng đẩy mạnh và nâng cao chất lượng dịch. Khách hàng khi đăng ký lắp mạng internet viettel và truyền hình cáp viettel sẽ được tiết kiệm tối đa phí sử dụng hàng tháng chỉ với 220.000 cho cả 2 dịch vụ.

Cùng với đó, bạn sẽ sở hữu 145 kênh truyền hình hấp dẫn từ đầu thu kỹ thuật số với chất lượng hình ảnh rõ nét, âm thanh trung thực và một luôn thể ích đặc biệt, đó là bạn có thể tua lại chương trình mình vừa bỏ lỡ.

Mạng cáp quang viettel được biết đến với tốc độ đường truyền nhanh và ổn định. Cáp quang viettel sử dụng công nghệ hiện đại nhất bây giờ với đường truyền cáp quang giúp tốc độ download và upload tài liệu trở nên nhanh chóng, dễ dàng hơn.

So với cáp đồng, cáp quang của viettel có tốc độ nhanh gấp 200 lần. bởi đó, bạn không cần phải quá lo lắng về chất lượng đường truyền mạng.

Truyền hình số viettel cũng ngày một cải tiến với khá nhiều kênh truyền hình lôi kéo bậc nhất thế giới như HBO, Star Movies, Star World, Discovery, Cinemax hay các kênh thể thao hấp dẫn.

Nếu như trước kia, việc đăng ký từng dịch vụ theo nhóm sẽ khiến khách hàng cảm thấy tốn kém chi phí và thỉnh thoảng gặp vấn đề chục chặc kỹ thuật thì  ngày nay, với bộ combo dịch vụ internet và truyền hình, bạn hoàn toàn có thể truy cập internet ngay trên chiếc tivi của gia đình mình để thực hiện các làm việc tiện ích, đơn giản dễ dàng.

Hãy để chiếc tivi của bạn trở thành smartphone  thông minh thời đại mới.

Tags:

Gọi ngay

Các tin xã hội có thể bạn muốn biết:

Phản hồi của bạn
0937 426 566